Hội thảo nâng cao nghiệp vụ FREE

Hội thảo nâng cao nghiệp vụ FREE

Hội thảo nâng cao nghiệp vụ FREE

Hội thảo nâng cao nghiệp vụ FREE

đào tạo chứng từ xuất nhập khẩu

đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu
đào tạo thực tế xuất nhập khẩu

Công Ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Sao Biển Tuyển Thực Tập Xuất Nhập Khẩu

Vị trí: thực tập Logistics, Số lượng: 10 Ngày cập nhật: 18/03/2019

Vị trí: Thực tập sinh Giao nhận XNK, Số lượng: 02 Ngày cập nhật: 18/03/2019

Thực tập là quá trình cung cấp kinh nghiệm thực tế cho người học chuẩn bị bắt đầu một nghề nghiệp mới.

Tuyển thực tập sinh xuất nhập khẩu có lương

Nhân Viên Chứng Từ Xuất Nhập Khẩu: 01 Người Tại Hà Nội

TRƯỞNG PHÒNG XUẤT NHẬP KHẨU

Nhân Viên Khai Báo Hải Quan, Hiện Trường tại TP. HCM, các kcn/kcx tại các tỉnh

2 NHÂN VIÊN CHỨNG TỪ GIAO NHẬN HẢI QUAN

tuyển dụng vị trí Trade Logistics Executive, làm việc tại Quận 1, TP.HCM

02 BẠN NHÂN VIÊN KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU

 THỜI GIAN: 14H00 - 16H30 THỨ BẢY  (2 LẦN/THÁNG)

 CHI PHÍ: FREE 100%

 THAM DỰ: SINH VIÊN 

 DN ĐỒNG HÀNH: ANH NGỮ PASAL (CN: Gò Vấp) 

TỔ CHỨC : TRAINING TÂN CẢNG

      Nguồn nhân lực là động lực hội nhập kinh tế quốc tế của ngành dịch vụ logistics. Để giải quyết được bài toán nguồn nhân lực ngành logictics, việc liên kết đào tạo giữa nhà trường - doanh nghiệp - nhà nước và hiệp hội là trọng tâm và chiến lược.

     Theo báo cáo của Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam (VLA), hiện nay cả nước hiện có khoảng hơn 3.000 doanh nghiệp tham gia cung cấp dịch vụ logistics. Trong đó, 70% có trụ sở tại Tp.HCM. 1.300 doanh nghiệp hoạt động tích cực. 89% doanh nghiệp 100% vốn trong nước còn lại là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng chỉ rõ, ngành logistics Việt Nam đang cần một lượng lớn nguồn nhân lực vững chuyên môn, nghiệp vụ. Ông Nguyễn Tương - Phó Tổng thư ký VLA cho hay, nhân lực ngành logistics còn hạn chế về kiến thức, trình độ ICT chưa cao, chưa theo kịp tiến độ phát triển của logistics thế giới. Trình độ tiếng Anh nghiệp vụ logistics còn hạn chế, chỉ khoảng 4% nhân lực thông thạo tiếng Anh nghiệp vụ. 30% các doanh nghiệp phải đào tạo lại nhân viên. Trong khi đó, nhu cầu sử dụng nhân lực đến năm 2025 là khoảng 300.000 nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn, ICT và tiếng Anh đáp ứng yêu cầu trong điều kiện Cách mạng công nghiệp 4.0, trong số khoảng 1,2 triệu người hoạt động trong lĩnh vực logistics.

Vì lý do trên, trung tâm chúng tôi tổ chức các buổi offline nhỏ, nhằm chung tay xây dựng nguồn nhân lực tốt nhất cho Việt Nam. Đồng hành cùng chúng tôi là các CEO , MANEGER cấp cao tại các doanh nghiệp xnk, logistics trong và ngoài nước vững chuyên môn, sẽ chia sẽ kiến thức và kinh nghiệm cho các bạn. Xin các bạn xem lịch bên dưới:

 HỘI THẢO THÁNG 10:  PHỎNG VẤN XIN VIỆC BẰNG TIẾNG ANH

TẠI SAO PHẢI PHỎNG VẤN TIẾNG ANH?

Tiếng anh là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng giữa các quốc gia khác nhau trong giao tiếp thông thường, và trong công việc. Do đó, tiếng anh trong thời đại ngày nay không chỉ là công cụ giao tiếp thông thường mà còn là yêu cầu bắt buộc trong các công ty có yếu tố nước ngoài. Cụ thể là trong hồ sơ xin việc phải có chứng chỉ tiếng anh, phỏng vấn tiếng anh,…Không chỉ là yêu cầu công việc, mà thông qua phỏng vấn tiếng anh nhà tuyển dụng sẽ có cơ hội đánh giá khả năng giao tiếp của bạn, cũng như văn hóa hội nhập quốc tế như thế nào.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TIẾNG ANH KHI ĐI PHỎNG VẤN

”Tiếng anh là chìa khóa thành công”, quả thực vậy! Điều này bạn có thể nhận thấy khi nộp hồ sơ xin việc, hoặc cụ thể hơn là khi tham gia phỏng vấn. Cùng một trình độ, cùng số năm kinh nghiệm, nhưng nếu bạn có thể trả lời các câu hỏi tiếng anh lưu loát sẽ là lợi thế lớn. Nhà tuyển dụng không chỉ cần một ứng viên có đầy đủ bằng cấp chuyên môn, kinh nghiệm đúng lĩnh vực, mà họ cần người giúp họ phát triển công ty. Bởi lẽ, một công ty muốn lớn mạnh thì cần thúc đẩy các quan hệ thương mại quốc tế, để có thể giao dịch với khách hàng, đối tác nước ngoài khi cần thiết.

KHÔNG CÒN NỖI LO SỢ PHỎNG VẤN BẰNG TIẾNG ANH, HÃY ĐẾN VỚI BUỔI CHIA SẺ FREE. CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN:

- Training cho các bạn cách phỏng vấn xin việc bằng Tiếng Anh

- Gỡ bỏ rào cản để vượt qua nỗi sợ hãi của vòng phỏng vấn xin việc bằng Tiếng Anh

- Đồng hành cùng các bạn là Mr.AIDEN (Manager) - Anh Ngữ PASAL chi nhánh Gò Vấp.

>>>> XIN VUI LÒNG BẤM ĐĂNG KÝ ĐỂ GIỮ CHỖ 

Lưu ý: Khi tham gia buổi chia sẻ, các bạn sẽ được tặng:

- Bộ CV xin việc chọn lọc hay.

- Các câu hỏi, tình huống thông dụng trong phỏng vấn xin việc bằng Tiếng Anh.

ĐỊA ĐIỂM: Phòng Tân Cảng Lầu 2, tòa nhà An Sơn số 141, đường Võ Oanh ( D3 cũ), p25, Bình Thạnh, HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ :
Tel: 0898.724.247 - 08.985.04321 
Email: trainingtancang@gmail.com 
FB: Chứng Từ Xuất Nhập Khẩu

Khóa học thực hành với chương trình thiết kế đặc biệt sát thực tế, học 30% ngoài hiện trường, 10% trên hệ thống mô phỏng Hà Lan và 60% trên lớp...

Khóa học chuyên sâu về thực hành làm chứng từ xnk tại doanh nghiệp. Khóa học này giúp bạn hiểu rõ, làm tốt các loại chứng từ xnk...

Khóa học sẽ cung cấp những kiến thức chuyên sâu và thực tế nhất về thủ tục xin cấp chứng nhận xuất xứ hàng hóa xnk. Trong khóa này, gọc viên sẽ tự tay thực hành lập chứng từ, khai c/o trên hệ thông comic.covcci.com.vn do phòng thương mại Việt Nam cấp và ecosy.gov.com do P.quản lý XNK BỘ CÔNG THƯƠNG cấp

Chương trình được thiết kế dành riêng cho nhân sự đang làm việc tại kho hàng hoặc người đi làm có nhu cầu nâng cao hiệu quả công việc trong khai thác, vận hành kho hàng.