Hội thảo nâng cao nghiệp vụ xnk

Hội thảo nâng cao nghiệp vụ xnk

Hội thảo nâng cao nghiệp vụ xnk

Hội thảo nâng cao nghiệp vụ xnk

đào tạo chứng từ xuất nhập khẩu

đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu
đào tạo thực tế xuất nhập khẩu

Hướng dẫn cách phân tích bộ chứng từ xuất nhập khẩu

Bộ chứng từ thực tế hàng hóa nhập khẩu (full)

Thực tập tốt nghiệp, báo cáo tốt nghiệp, xin việc làm....là 3 nỗi lo của sinh viên năm cuối

Một số lĩnh vực đề tài sinh viên có thể viết khi vào kỳ kiến tập, thực tập chuyên ngành xuất nhập khẩu, ngoại thương

10 bộ Luận văn hàng hóa xuất khẩu mẫu dành cho các bạn sinh viên năm cuối chuẩn bị cho kì thực tập cuối khóa.

CTY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP VIỆT D.E.L.T.A cần tuyển 4 – 5 thực tập sinh (ưu tiên những bạn sinh viên năm 3, sinh viên năm 4)

Tuyển dụng 2 Sales Xuất Khẩu Nông Sản Ngày đăng : 18/07/2019

Vị trí: nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu. Số lượng: 01 Ngày cập nhật: 18/7/2019

Vị trí: + nhân viên xuất nhập khẩu. Số lượng: 01 + nhân viên tư vấn. Số lượng: 01 Ngày cập nhật: 18/7/2019

Hoạt động là cầu nối giữa doanh nghiệp với sinh viên trong vấn đề đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực. Chương trình mang tính thực tế quảng bá doanh nghiệp và tìm kiếm nhân tài. Doanh nghiệp phỏng vấn và tuyển dụng nguồn nhân lực tại chỗ.

Vị trí: Nhân viên dịch vụ vận tải nội địa. Số lượng: 01 Ngày cập nhật: 17/7/2019

Vị trí: Nhân viên chứng từ XNK. Số lượng: 01 Ngày cập nhật: 17/7/2019

 THỜI GIAN: 14H00 - 16H00 THỨ BẢY  (2 LẦN/THÁNG)

 CHI PHÍ: FREE 100%

THÀNH PHẦN THAM DỰ: DOANH NGHIỆP XNK LOGISTICS VÀ SINH VIÊN 

      Nguồn nhân lực là động lực hội nhập kinh tế quốc tế của ngành dịch vụ logistics. Để giải quyết được bài toán nguồn nhân lực ngành logictics, việc liên kết đào tạo giữa nhà trường - doanh nghiệp - nhà nước và hiệp hội là trọng tâm và chiến lược.

     Theo báo cáo của Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam (VLA), hiện nay cả nước hiện có khoảng hơn 3.000 doanh nghiệp tham gia cung cấp dịch vụ logistics. Trong đó, 70% có trụ sở tại Tp.HCM. 1.300 doanh nghiệp hoạt động tích cực. 89% doanh nghiệp 100% vốn trong nước còn lại là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng chỉ rõ, ngành logistics Việt Nam đang cần một lượng lớn nguồn nhân lực vững chuyên môn, nghiệp vụ. Ông Nguyễn Tương - Phó Tổng thư ký VLA cho hay, nhân lực ngành logistics còn hạn chế về kiến thức, trình độ ICT chưa cao, chưa theo kịp tiến độ phát triển của logistics thế giới. Trình độ tiếng Anh nghiệp vụ logistics còn hạn chế, chỉ khoảng 4% nhân lực thông thạo tiếng Anh nghiệp vụ. 30% các doanh nghiệp phải đào tạo lại nhân viên. Trong khi đó, nhu cầu sử dụng nhân lực đến năm 2025 là khoảng 300.000 nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn, ICT và tiếng Anh đáp ứng yêu cầu trong điều kiện Cách mạng công nghiệp 4.0, trong số khoảng 1,2 triệu người hoạt động trong lĩnh vực logistics.

Vì lý do trên, trung tâm chúng tôi tổ chức các buổi offline nhỏ, nhằm chung tay xây dựng nguồn nhân lực tốt nhất cho Việt Nam. Đồng hành cùng chúng tôi là các CEO , MANEGER cấp cao tại các doanh nghiệp xnk, logistics trong và ngoài nước vững chuyên môn, sẽ chia sẽ kiến thức và kinh nghiệm cho các bạn. Xin các bạn xem lịch bên dưới:

KẾ HOẠCH HỘI THẢO FREE CHO DOANH NGHIỆP VÀ SINH VIÊN:

 

>>>> XIN VUI LÒNG ĐĂNG KÝ TRƯỚC ĐỂ GIỮ CHỖ

ĐỊA ĐIỂM: Phòng Tân Cảng Lầu 2, tòa nhà An Sơn số 141, đường Võ Oanh ( D3 cũ), p25, Bình Thạnh, HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ :
Tel: 01643519079 - 08.985.04321 - 090.709.2844
Email: trainingtancang@gmail.com 
FB: Chứng Từ Xuất Nhập Khẩu

Khóa học thực hành với chương trình thiết kế đặc biệt sát thực tế, học 30% ngoài hiện trường, 20% trên hệ thống mô phỏng Hà Lan và 50% trên lớp...

Là một khóa training đặc biệt, ngoài việc training trên lớp, sinh viên còn được giới thiệu đến các doanh nghiệp xuất nhập khẩu logistics uy tín để được training, tiếp xúc với môi trường doanh nghiệp và được tự tay làm những công việc ngành nghề đã chọn trước khi ra trường

Khóa ngắn hạn này giúp các bạn tiếp cận được cách quản lý tiên tiến của thế giới, Cụ thể hóa các công việc thực tế của một doanh nghiệp logistics xuất nhập khẩu. Đặc biệt, khóa này bạn còn được hướng dẫn thành thạo sử dụng phần mềm Ecus5 khai báo tờ khai hải quan điện tử cho lô hàng SEA, AIR, TRUCK...

Khóa học sẽ cung cấp những kiến thức chuyên sâu và thực tế nhất về thủ tục xin cấp chứng nhận xuất xứ hàng hóa xnk. Trong khóa này, gọc viên sẽ tự tay thực hành lập chứng từ, khai c/o trên hệ thông comic.covcci.com.vn do phòng thương mại Việt Nam cấp và ecosy.gov.com do P.quản lý XNK BỘ CÔNG THƯƠNG cấp